Thursday 12 September 2013

Tagged Under:

கேரட்- பீட்ரூட் சூப்!

By: Unknown On: 19:36
  • Share The Gag
  •  கேரட்-  பீட்ரூட் சூப்


    தேவையானவை:

    பீட்ரூட்  –2
    கேரட்  – 2
    வெண்ணெய் – ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்,
    பூண்டு – 2 பல் (பொடியாக நறுக்கவும்),
    வெங்காயம் – ஒன்று
    சீரகம் – ஒரு டீஸ்பூன்
    சோயா சாஸ் – ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்,
    கொத்தமல்லி தழை – ஒரு கைப்பிடி அளவு,
    உப்பு, மிளகுத்தூள் – தேவையான அளவு.
    வெண்ணெய் - தாளிக்க

    செய்முறை:

    • கேரட், பீட்ரூட்டை தோல் சீவி துருவிக் கொள்ளவும்.

    • வெங்காயம், பூண்டு, கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

    • சீரகத்தை வெறும் கடாயில் வறுத்து பொடித்துக் கொள்ளவும்.

    • காடாயில் வெண்ணெயை சூடாக்கி, நறுக்கிய பூண்டு, வெங்காயம், சீரகம் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.

    • இதனுடன் துருவிய பீட்ரூட், கேரட் சேர்த்து, பாதி வேகும் வரை வதக்கி, தண்ணீர் சேர்த்து வேகும் வரை கொதிக்கவிடவும். பிறகு, இதை ஆற வைத்து வடிகட்டவும்.

    • அதில் உப்பு, மிளகுத்தூள், சோயா சாஸ் சேர்த்து, நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழை தூவி பரிமாறவும்.


    0 comments:

    Post a Comment