Tuesday 17 September 2013

Tagged Under:

முள்ளங்கி தயிர் பச்சடி!

By: Unknown On: 18:47
  • Share The Gag

  • முள்ளங்கி தயிர் பச்சடி


    தேவையானவை:

    முள்ளங்கி - 3
    தயிர் - ஒரு கப்,
    பச்சை மிளகாய் - ஒன்று (சிறியது),
    கொத்தமல்லித் தழை - சிறிதளவு,
    கடுகு - கால் டீஸ்பூன்,
    உளுத்தம்பருப்பு  - அரை டீஸ்பூன்,
    பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு,
    எண்ணெய் - அரை டீஸ்பூன்,
    உப்பு - தேவையான அளவு.

    செய்முறை:


     

    • முதலில் முள்ளங்கியை தோல் நீக்கி துருவிக் கொள்ளவும்.

    • தயிரை நன்றாக கடைந்து கொள்ளவும்.

    • ப.மிளகாய், கொத்தமல்லி தழையை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

    • துருவிய முள்ளங்கியுடன் உப்பு சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வைக்கவும் (காரல் நீங்குவதற்கு).

    • பிறகு அதைப் பிழிந்து, தயிருடன் சேர்க்கவும் .

    • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், பெருங்காயத்தூள் தாளித்து சேர்த்து, கொத்தமல்லித் தழை போட்டு கலக்கவும்.

    • இந்த முள்ளங்கி தயில் பச்சடி சப்பாத்திக்கு மிகவும் நன்றாக இருக்கும். மேலும் உடல் குளிர்ச்சிக்கு இந்த பச்சடி சிறந்தது. 


    0 comments:

    Post a Comment