Tuesday 26 November 2013

Tagged Under: , ,

முளைகட்டிய நவதானிய சூப் - சமையல்!

By: Unknown On: 23:43
  • Share The Gag

  •  தேவையானவை:

    முளைகட்டிய பயறுகள் - ஒரு கப்,

    வெங்காயம் - ஒன்று,

    பூண்டு - 2 பல்,

    சீரகம் - ஒரு டீஸ்பூன்,

    தனியா - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்,

    மிளகு - காரத்துக்கேற்ப,

    கொத்தமல்லி தழை - தேவையான அளவு,

    எலுமிச்சைச் சாறு - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்,

    தேங்காய் பால் - 1 கப்

     புளிக்காத கெட்டி தயிர் - அரை கப்,

    உப்பு - தேவையான அளவு.

    செய்முறை:


     * வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

     * முளைகட்டிய பயறுகளை வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.

     * மிக்ஸியில் வெங்காயம், பூண்டு, தனியா, சீரகம், மிளகு, கொத்தமல்லி தழை, வேக வைத்த பயறு கொஞ்சம் எடுத்து போட்டு நன்கு அரைத்துக் கொள்ளவும்.

     * காடாயில் எண்ணெயை காய வைத்து, அரைத்த விழுதைப் போட்டு பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கி, அதனுடன் மீதமுள்ள வேக வைத்த பயறை சேர்த்து மேலும் சிறிது நேரம் வதக்கி, தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.

     * தேவையான அளவு உப்பு சேர்க்கவும்.

     * அடுப்பை சிறு தீயில் வைத்து, தேங்காய் பால் சேர்த்து, கொதி வரும் போது அடுப்பை அணைத்துவிடவும்.

    • பரிமாறுவதற்கு முன் எலுமிச்சை சாறு, நன்கு அடித்த கெட்டித் தயிரை சேர்த்து கப்பில் ஊற்றி, நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழை தூவி பரிமாறவும்.

    0 comments:

    Post a Comment