Thursday, 26 December 2013

Tagged Under: , , , ,

தமிழர்களின் எண்ணிக்கை..?

By: Unknown On: 07:59
  • Share The Gag


  • உலகில் பரந்து வாழும் தமிழர்களின் எண்ணிக்கை
    (அந்நாடுகளின் மொத்த சனத்தொகை அடைப்புக்குறிக்குள்)


    1. அங்கோலா – Angola -10 (மொத்த மக்கள் தொகை 18,498,000)
    2. அமெரிக்க ஐக்கிய மாநிலங்கள் – United States of America – 200,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 314,659,000)
    3. அயர்லாந்து – Ireland 2,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 4,515,000)
    4. அர்ஜென்ரினா – Argentina 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 40,276,000)
    5. அல்ஜீரியா – Algeria 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 34,895,000)
    6. அன்ரிகுவா-பார்புடா – Antigua and Barbuda 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 88,000)
    7. ஆப்கானிஸ்தான் – Afganistan 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 28,150,000)
    8. ஆர்மினியா – Armenia 300 (மொத்த மக்கள் தொகை 3,083,000)
    9. ஆஸ்திரியா – Austria 1,500 (மொத்த மக்கள் தொகை 8,364,000)
    10. ஆஸ்திரேலியா – Australia 100,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 21,293,000)
    11. இத்தாலி – Italy 5,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 59,870,000)
    12. இந்தியா – India 81,000,000 (மொத்த மக்கள் தொகை1,198,003,000)
    13. இந்தோனீசியா – Indonesia 300,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 229,965,000)
    14. இலங்கை – Sri Lanka 6,000,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 20,238,000)
    15. இஸ்ரேல் – Israel 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 7,170,000)
    16. ஈராக் – Iraq 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 30,747,000)
    17. ஈரான் – Iran 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 74,196,000)
    18. உகண்டா – Uganda 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 32,710,000)
    19. உக்ரெயின் – Ukraine 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 45,708,000)
    20. உஸ்பெகிஸ்தான் – Uzbekistan 300(மொத்த மக்கள் தொகை 27,488,000)
    21. எகிப்து – Egypt 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 82,999,000)
    22. எதியோப்பியா – Ethiopia 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 82,825,000)
    23. எமிரேட்ஸ், ஐக்கிய அரபு – United Arab Emirates 200,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 4,595,000)
    24. எரித்திரியா – Eritrea 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 5,073,000)
    25. எல்சால்வடோர் – El Salvador 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 6,163,000)
    26. எஸ்ரோனியா – Estonia 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,340,000)
    27. ஐஸ்லாந்து – Iceland 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 323,010)
    28. ஓமான் – Oman 50,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 2,845,000)
    29. கம்பூசியா – Cambodia 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 14,805,000)
    30. கயானா – Guyana 10,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 762,000)
    31. கனடா – Canada 300,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 33,573,000)
    32. கஸாக்ஸ்தான் – Kazakhstan 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 15,637,000)
    33. காட்டார் – Qatar 10,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,409,000)
    34. கானா – Ghana 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 23,837,000)
    35. கியூபா – Cuba 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 11,204,000)
    36. கிர்கிஸ்தான் – Kyrgyzstan 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 5,482,000)
    37. கிரிபாத்தி – Kiribati 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 98,000)
    38. கிரேக்கம் – Greece 10,000(மொத்த மக்கள் தொகை 11,161,000)
    39. கினீயா – Guinea 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 10,069,000)
    40. கினீயா பிஸ்ஸாவ் – Guinea-Bissau 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,611,000)
    41. குரோசியா – Croatia 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 4,416,000)
    42. குவாதமாலா – Guatemala 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 14,027,000)
    43. குவைத் – Kuwait 10,000(மொத்த மக்கள் தொகை 2,985,000)
    44. கென்யா – Kenya 300 (மொத்த மக்கள் தொகை 39,802,000)
    45. கொங்கோ சயர் – Congo – Zaire 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 66,020,000)
    46. கொமொறொஸ் – Comoros 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 676,000)
    47. வட கொரியா – North Korea 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 23,906,000)
    48. தென்கொரியா – South Korea 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 48,333,000)
    49. கொலம்பியா – Colombia 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 45,660,000)
    50. சமோவா – Samoa 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 179,000)
    51. சவூதி அரேபியா – Saudi Arabia 50,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 25,721,000)
    52. சாம்பியா – Zambia 2,500 (மொத்த மக்கள் தொகை 12,935,000)
    53. சான் மறினோ – San Marino 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 31,000)
    54. சிங்கப்பூர் – Singapore 300,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 4,737,000)
    55. சிம்பாப்வே – Zimbabwe 250 (மொத்த மக்கள் தொகை 12,523,000)
    56. சியாரா லியோன் – Sierra Leone 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 5,696,000)
    57. சிரியா – Syria 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 21,906,000)
    58. சிலி – Chile 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 16,970,000)
    59. சீசெல்சு – Seychelles 9,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 84,000)
    60. சீனா – China 5,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,353,311,000)
    61. சுரினாம் – Suriname 130,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 520,000)
    62. சுலோவாக்கியா – Slovakia 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 5,406,000)
    63. சுலோவேனியா – Slovenia 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 2,020,000)
    64. சுவாசிலாந்து – Swaziland 5,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,185,000)
    65. சுவிற்சர்லாந்து – Switzerland 60,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 7,568,000)
    66. சுவீடன் – Sweden 12,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 9,249,000)
    67. சூடான் – Sudan 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 42,272,000)
    68. செக் – Czech 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 10,369,000)
    69. செர்பியா – Serbia 200 (மொத்த மக்கள் தொகை 9,850,000)
    70. செனகல் – Senagal 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 12,534,000)
    71. சைப்ரஸ் – Cyprus 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 871,000)
    72. சோமாலியா – Somalia 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 9,133,000)
    73. டென்மார்க் – Denmark 15,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 5,470,000)
    74. தஜிக்கிஸ்தான் – Tajikistan 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 6,952,000)
    75. தாய்லாந்து – Thailand 10,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 67,764,000)
    76. தான்சானியா – Tanazania 250 (மொத்த மக்கள் தொகை 43,739,000)
    77. துர்க்மெனிஸ்தான் – Turkmenistan 50 (மொத்த மக்கள் தொகை 5,110,000)
    78. துருக்கி – Turkey 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 74,816,000)
    79. துனீசியா – Tunisia 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 10,272,000)
    80. தென் ஆபிரிக்கா – South Africa 750,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 50,110,000)
    81. தைவான் – Taiwan 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 25,300,000)
    82. நமீபியா – Namibia 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 2,171,000)
    83. நவுறு – Nauru 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 10,000)
    84. நியுசிலாந்து – New Zealand 30,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 4,266,000)
    85. நெதர்லாந்து – Netherlands 12,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 16,592,000)
    86. நேபாளம் – Nepal 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 29,331,000)
    87. நைஜர் – Niger 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 15,290,000)
    88. நைஜீரியா – Nigeria 2,500 (மொத்த மக்கள் தொகை 154,729,000)
    89. நோர்வே – Norway 15,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 4,812,000)
    90. பராகுவே – Paraguay 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 6,349,000)
    91. பல்கேரியா – Bulgaria 200 (மொத்த மக்கள் தொகை 7,545,000)
    92. பனாமா – Panama 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 3,454,000)
    93. பஹ்ரெயின் – Bahrain 7,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 791,000)
    94. பஹாமாஸ் – Bahamas 200 (மொத்த மக்கள் தொகை 342,000)
    95. பாகிஸ்தான் – Pakistan 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 180,808,000)
    96. பாபுவா-நியுகினீயா – Papua-New Guinea 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 6,732,000)
    97. பார்படாஸ் -Barbados 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 256,000)
    98. பாலஸ்தீனம் – Palestine 200 (மொத்த மக்கள் தொகை 3,336,000)
    99. பிரான்ஸ் – France 50,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 62,343,000)
    100. பிரிட்டன் – United Kingdom 300,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 61,565,000)
    101. பிரெஞ்சு கயானா – French Guyana 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 170,000)
    102. பிரேசில் – Brazil 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 193,734,000)
    103. பிலிப்பைன்ஸ் – Philippines 200 (மொத்த மக்கள் தொகை 91,983,000)
    104. பின்லாந்து – Finland 3,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 5,326,000)
    105. பிஜி – Fiji 125,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 849,000)
    106. புர்கினோ பாசோ – Burkina Faso 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 15,757,000)
    107. புறுணை – Brunei 1,500 (மொத்த மக்கள் தொகை 400,000)
    108. பூடான் – Bhutan 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 697,000)
    109. பெர்முடா – Bermuda 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 63,000)
    110. பெரு – Peru 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 29,165,000)
    111. பெல்ஜியம் – Belgium 12,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 10,647,000)
    112. பொலிவியா – Bolivia 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 9,863,000)
    113. பொற்சுவானா – Botswana 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,950,000)
    114. போர்த்துக்கல் – Portugal 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 10,707,000)
    115. போலாந்து – Poland 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 38,074,000)
    116. மசிடோனியா – Macedonia 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 2,042,000)
    117. மலாவி – Malawi 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 15,263,000)
    118. மலேசியா – Malaysia 2,250,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 27,468,000)
    119. மால்ரா – Malta 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 409,000)
    120. மாலி – Mali 250 (மொத்த மக்கள் தொகை 13,010,000)
    121. மாலை தீவு – Maldives 2,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 309,000)
    122. மியான்மா – Myanmar 600,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 50,020,000)
    123. மெக்சிகோ – Mexico 3,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 109,610,000)
    124. மொல்டோவியா – Moldovia 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 3,604,000)
    125. மொறிசியசு – Mauritius 126,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,288,000)
    126. மொறித்தானியா – Mauritania 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 3,291,000)
    127. மொறொக்கோ – Morocco 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 31,993,000)
    128. மொனாகோ – Monaco 50 (மொத்த மக்கள் தொகை 33,000 )
    129. யப்பான் – Japan 200 (மொத்த மக்கள் தொகை 127,156,000)
    130. யேமன் – Yemen 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 23,580,000)
    131. ரஷ்யா – Russia 5,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 140,874,000)
    132. ரினிடாட்-ரொபாகோ – Trinidad and Tobago 100,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,339,000)
    133. லக்செம்போர்க் – Luxembourg 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 486,000)
    134. லற்வியா – Latvia 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 2,249,000)
    135. லாவோஸ் – Lao 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 6,320,000)
    136. லிதுவானியா – Lithuania 100 (மொத்த மக்கள் தொகை 3,287,000)
    137. லிபியா – Libya 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 6,420,000)
    138. லெசொத்தோ – Lesotho 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 2,067,000)
    139. லெபனன் – Lebanon 5,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 4,224,000)
    140. லைபீரியா – Liberia 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 3,955,000)
    141. வங்காள தேசம் – Bangladesh 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 162,221,000)
    142. வத்திக்கான் நகர் – Vatican City 20 (மொத்த மக்கள் தொகை 1,000)
    143. வியற்னாம் – Viet Nam 3,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 88,069,000)
    144. ஜமைக்கா – Jamaica 30,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 2,719,000)
    145. ஜிபுற்றி – Djibouti 1,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 864,000)
    146. ஜெர்மனி – Germany 40,000(மொத்த மக்கள் தொகை 82,167,000)
    147. ஜோர்டான் – Jordan 4,000 (மொத்த மக்கள் தொகை 6,316,000)
    148. ஜோர்ஜியா – Georgia 25 (மொத்த மக்கள் தொகை 4,260,000)
    149. ஸ்பெயின் – Spain 500 (மொத்த மக்கள் தொகை 44,940,000)

    0 comments:

    Post a Comment